Đuổi và bắt Gián rất đơn giản nhưng cực hiệu quả
Những loài sinh vật nhỏ này thường thích thời tiết ấm và ẩm ướt, và chúng thường xuất hiện khi mùa xuân đến. Chúng thích cư ngụ ở những góc tối chẳng hạn như dưới đáy tủ lạnh và lò nướng, hoặc những lỗ hổng ở tủ đựng thức ăn. Phương pháp dùng bẫy muỗi… (0 comment)

6 cách để giữ trái cây và rau xanh của bạn tươi lâu hơn trong tủ lạnh
Bảo quản thực phẩm dần trở thành một trong những vấn đề quan trọng, đặc biệt trong thời kì hiện đại, khi mà thực phẩm sạch và thực phẩm tồn đọng thuốc bảo vệ thực vật không còn có ranh giới. Tại các thành phố lớn, mô hình trồng rau tại nhà bằng hạt giống… (0 comment)

Cách làm món dưa chuột muối
Nào cùng nhau thưởng thức món dưa chuột muối xanh hấp dẫn cùng một chút hương vị thơm dịu của thì là và tỏi. Mới nghe là đã hấp dẫn rồi. Nào cùng học thêm một món mới nhé. Vào mùa thu hoạch, dưa chuột muối là một phương pháp tuyệt vời để tận dụng… (0 comment)

Mẹo biến rau bị héo thành rau tươi
Rau xanh bị héo do chúng bị mất nước chứ không phải bị hỏng hoặc thối. Nếu bạn không tin, hãy thử sử dụng phương pháp dưới đây, nó vừa có tác dụng lấy lại màu xanh tươi cho đám rau của bạn và chứng minh rằng chúng không phải rau hỏng và vẫn sử…