Tải về dùng luôn phiên bản Beta của trình duyệt Yandex
“Người khổng lồ Internet” của Nga – Yandex vừa ra mắt phiên bản Beta của trình duyệt mới (dựa trên mã nguồn mở Chromium) mà trước đó công ty đã giới thiệu vào cuối năm 2014. Ngoài thiết kế tối giản, khác biệt với phong cách “chameleon – tắc kè hoa” thì thanh tiêu đề… (0 comment)

Tải về phần mềm giải trí đa phương tiện all-in-one miễn phí
Trong bài viết này, tôi xin được giới thiệu tới mọi người một phần mềm giải trí đa phương tiện được tích hợp rất nhiều chức năng rất hiện đại, tiện lợi cho máy tính. Phần mềm này có tên là JRiver Media Center 20.  Đây là một ứng dụng giải trí đa phương tiện cho… (0 comment)

Phần mềm đổi tên tập tin hàng loạt PRO mà FREE
Batch File Renamer v2.4 là phần mềm đổi tên tập tin tốt nhất có thể đổi tên nhiều tập tin trong quá trình thực thi. Batch File Renamer v2.4 đổi tên hàng ngàn file trong một cú nhấn chuột bằng cách sử dụng nhiều tùy chọn tập tin đổi tên. Phần mềm này có thể loại bỏ, thêm, chèn… (0 comment)

Tường lửa Xvirus cho máy tính của bạn PRO mà FREE
Để ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm virus vào máy tính của mình bạn cần có một hệ thống tường lửa đủ tốt, đủ mạnh cho máy tính của mình. Ngày hôm nay, Thuthuatblog.org xin giới thiệu phần mềm tường lửa chuyên nghiệp dùng cho máy tính cá nhân có tên:  Xvirus Personal Firewall PRO với bản… (0 comment)

Tải phần mềm cắt ghép, xử lý hình ảnh PRO mà FREE
Sử dụng Image Merger .EXE để cắt ghép, pha trộn và kết hợp nhiều hình ảnh với nhau cho người dùng được một tác phẩm hoàn chỉnh, sáng tạo đến bất ngờ. Bạn sẽ có một tác phẩm không thể tin vào mắt mình với công cụ Ghép ảnh đặc biệt này. No sẽ làm sống lại những hình… (0 comment)