Tải về dùng luôn phiên bản Beta của trình duyệt Yandex
“Người khổng lồ Internet” của Nga – Yandex vừa ra mắt phiên bản Beta của trình duyệt mới (dựa trên mã nguồn mở Chromium) mà trước đó công ty đã giới thiệu vào cuối năm 2014. Ngoài thiết kế tối giản, khác biệt với phong cách “chameleon – tắc kè hoa” thì thanh tiêu đề… (0 comment)

Hướng dẫn đổi DNS trên Windows XP-7-8
DNS (là từ viết tắt trong tiếng Anh của Domain Name System dịch ra tiếng Việt là Hệ thống tên miền) phục vụ như một “Danh bạ điện thoại” để tìm trên Internet bằng cách dịch tên máy chủ máy tính thành địa chỉ IP, ví dụ như: www.example.com dịch thành 208.77.188.166. Bình thường mỗi nhà cung… (0 comment)

Cách kết nối iOS và Android với dữ liệu chia sẻ từ Windows
Việc chia sẻ dữ liệu trên hệ thống mạng giữa các máy tính chạy Windows với nhau là điều hết sức bình thường, dễ làm. Nhưng ở thời đại mà những thiết bị thông minh được sử dụng với nhiều công năng thì việc kết nối với hệ thống để chia sẻ, nhận dữ liệu… (0 comment)

Loại bỏ những nguồn dạng spam cho website của bạn
Bạn đang gặp phải những nguồn Referral (giới thiệu) lạ bất thường khi kiểm tra Google Analytics như: free-share-buttons.com, simple-share-buttons.com hay social-buttons.com… Đây là những nguồn Referral Spam nhé, có hại cho website của bạn. Chúng sẽ kéo Bounce Rate (tỷ lệ thoát trang) lên tới 100% và Avg. Section (Thời gian trung bình của… (0 comment)