5 phần mềm diệt virus giúp iPhone của bạn an toàn hơn

5 phần mềm diệt virus cho iphone

Điện thoại di động thông minh đã và đang là xu thế sử dụng của rất nhiều người, với nhiều tính năng thông minh đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Trong những hệ điều hành của smartphone thì iOS có thể coi là thuộc top an toàn, bảo mật cao. Nhưng cũng không phải là không thể bị hacker tấn công vào để lấy dữ liệu cá nhân, thông tin trên máy. Để bảo vệ cho dế yêu thuộc hãng Apple bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 phần mềm diệt virus chuyên dành cho iPhone dưới đây:

1. Lookout Mobile Security cho iPhone

Lookout Mobile Security được phát triển bởi một công ty phần mềm di động của Mỹ. Đây là một trong những chương trình virus được sử dụng nhiều nhất cho cả hai nền tảng Android và iOS.

Lookout Mobile Security for iphone

Phần mềm chống virus có sẵn cho cả Android và các thiết bị iOS và hơn nữa các ứng dụng hoàn toàn miễn phí tải về và sử dụng. Chương trình sẽ tự động quét các lưu trữ bên ngoài, bảo mật thông tin điện thoại và dữ liệu có trên máy giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi truy cập vào mạng internet

2. Norton Security

Norton Security cho Iphone

Một cái tên khá quen thuộc với nhiều người là Norton Internet Security, phần mềm đã rất thành công với phiên bản dành cho Windows và Mac OS. Bây giờ với phiên bản dành cho hệ điều hành iOS hãng này còn tự tin hơn nữa với những tính năng vượt trội đưa đến cho khách hàng. Phần mềm giúp bạn về dữ liệu của bạn khởi các mối nguy cơ từ Internet. Với tính năng tự động, phần mềm sẽ tự phát hiện và tiêu diệt virus khi bị xâm phạm.

Bạn có thể tải Norton Internet Security phiên bản dành cho iPhone tại đây.

3. Avast! SecureLine VPN

Avast SecureLine VPN cho Iphone

avast! SecureLine VPN cho iOS là ứng dụng VPN sẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi nạn trộm dữ liệu bằng cách sử dụng kênh kết nối ảo mã hóa – với công nghệ IPsec – để bảo mật kết nối mạng Wifi mở/công cộng của bạn. Sau khi đã được bảo mật, những giao dịch trên mạng của người dùng sẽ khó có thể bị xâm nhập hoặc theo dõi hơn trước. Phiên bản dành cho quả táo của bạn có thể tải về tại đây.

4. Avira Mobile Security

Avira Mobile Security được đánh giá là công cụ tiện ích và bảo mật miễn phí cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice – một sản phẩm tin cậy đến từ chuyên gia diệt virus Avira.

Avira Mobile Security cho iphone

Avira Mobile Security mang đến sự an toàn kèm theo những công cụ giúp bạn bảo vệ tối đa chiếc iPhone hay iPad của bạn. Bao gồm quá trình quét mã độc, tối ưu hóa lưu trữ và pin, và các tiện ích giúp tìm kiếm các thiết bị thất lạc.

Bạn có thể tải Avira Mobile Security tại đây.

5. VirusBarrier

VirusBarrier là chương trình chống virus giúp bảo vệ điện thoại thông minh và máy tính của bạn một cách hiệu quả. Ngoài các phiên bản iOs, nó có sẵn cho Mac và Windows. VirusBarrier sẽ bảo vệ iPhone của bạn từ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa trực tuyến khác. Để sử dụng phần mềm, bạn cần phải mua với chi phí khoảng 1 USD và có thể được mua từ cửa hàng trực tuyến iOS. VirusBarrier được đánh giá là trả phí tốt nhất với các phần mềm khác.

Virus Barrier cho Iphone với giá chỉ 1$

Với mức giá trên mà lại có thể sở hữu được một trong những phần mềm tốt nhất trên lĩnh vực bảo mật, an ninh mạng như thế này thì bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy mua ngay đi thôi.

Trên đây là top 5 phần mềm diệt virus chuyên dành cho iPhone, miễn phí hoặc giá rẻ nhưng tựu chung lại mang đến cho điện thoại của bạn sự an toàn, bảo mật thông tin hơn. Hãy sử dụng và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé!

Thuthuatblog.org (Sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *