Cách sử dụng cảm biến vân tay Galaxy S6 đăng nhập website nhanh

Cảm biến vân tay của Samsung S6

Với bộ cảm biến vân tay được tích hợp sẵn của thiết bị, những người sử dụng Samsung Galaxy S6 không chỉ dùng để mở khóa điện thoại mà còn có thể đăng nhập dễ dàng vào website mà không cần mật khẩu.

Tuy vậy, theo như Cnet thì tính năng đăng nhập tự động này chỉ có thể phát huy tác dụng nếu được chạy cùng với 1 trình duyệt mặc định có tên Browser mà Samsung đã cài sẵn cho điện thoại Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge. Vì thế những trình duyệt khác Browser sẽ không thể sử dụng vân tay của người dùng để đăng nhập vào website.

Cảm biến vân tay của Samsung S6.
Cảm biến vân tay của Samsung S6. Ảnh Tinhte.vn

 

Hướng dẫn sử dụng tính năng cảm biến vân tay của Samsung Galaxy S6S6 Edge để đăng nhập trên website:

Bước 1:

Mở mục Settings > Lock Screen and Security > Fingerprints. Kích hoạt tùy chọn Enable Web sign in.

Bước 2:

Mở trình duyệt Browser, dùng trình duyệt này để mở một website có yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản, mật khẩu như thông thường.

Khi người dùng thực hiện thao tác đăng nhập thủ công, một cửa sổ pop-up xuất hiện và cung cấp tùy chọn kích hoạt Web sign in. Đánh dấu chọn mục này và tiếp tục công việc.

Hãy thực hiện thao tác này với bất kỳ website nào mà bạn muốn dùng vân tay để mở thay vì phải nhập mật khẩu để vào được.

Kiểm tra, dùng thử:

Để kiểm tra các thiết lập nói trên, bạn cần đăng xuất khỏi website đang cấu hình ở Bước 2. Sau đó, mở lại website đó và tất cả những gì bạn cần làm là đưa ngón tay vào mắt quét để thiết bị tự động đăng nhập giúp mình.

Xem video giới thiệu về cảm biến hiện đại của Samsung Galaxy S6 này:

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *