Camera năng lượng mặt trời | Giải pháp cho tương lai

Camera năng lượng mặt trời

Hướng tới một trái đất xanh hơn . Một giải pháp sáng tạo khá vượt trội và thông minh đã được ứng dụng vào hoạt động của hệ thống camera an ninh , đó là sử dụng năng lượng mặt trời thay vì điện năng .

Giải pháp sử dụng camera năng lượng mặt trời

Nhiều hãng cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp , trong đó có Techway Việt Nam đang đầu tư nghiên cứu , đưa ra thị trường một dòng sản phẩm mới : Hệ thống camera an ninh giám sát sử dụng năng lượng mặt trời.

Các hãng này trang bị cho dòng sản phẩm của mình những công nghệ mới nhất, an toàn nhất để đảm bảo rằng các hệ thống hoạt động với hiệu suất tối ưu, duy trì hoạt động lâu dài, từ đó góp phần nâng cao độ tin cậy của khách hàng. Họ cũng cam kết rằng các giải pháp năng lượng mặt trời được ứng dụng vào sản phẩm này hoàn toàn độc lập và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, nó giúp loại bỏ các yêu cầu về cơ sở hạ tầng, các yêu cầu bảo trì và đặc biệt là có khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.Hệ thống vận hành năng lượng mặt trời được nghiên cứu và thiết kế thành các gói bao gồm camera, bộ cấp thu phát năng lượng mặt trời, phụ kiện đi kèm.

Đặc biệt , Hệ thống này cho phép tùy chỉnh theo hầu hết các yêu cầu của dự án. Hệ thống camera sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời cho phép kích hoạt phạm vi an ninh, bảo mật từ xa, và truyền video không dây chất lượng cao trong thời gian thực về trung tâm giám sát. Ứng dụng này được nhận xét là tương đối hay cho các yêu cầu về giám sát nhưng không thể đi dây.

Ưu điểm của hệ thống camera năng lượng mặt trời :

– Hoạt động liên tục từ 8 tiếng đến 24 tiếng mỗi ngày.

– Không phụ thuộc vào nguồn điện lưới

– Giải pháp năng lượng xanh, sạch và thân thiện với môi trường

Tại Việt Nam hiện nay thì giải pháp camera ứng dụng công nghệ năng lượng mặt trời còn quá xa lạ . Chính vì thế Techway Việt Nam rất quan tâm và mong muốn là một trong những người dẫn đầu trong phân phối giải pháp camera không dây dùng năng lượng mặt trời, mà chúng tôi gọi nó là camera “xanh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *