Đăng ký tài khoản trên AutoDesk và nhận bản quyền 3 năm

Auto cad free 3 năm

AutoCAD là một trong những phần mềm đồ hoạ, thiết kế rất nổi tiếng rồi nên mình không nói thêm nữa. Ở bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin để bạn có thể nhận được bản quyền Free của hãng AutoDesk để sử dụng AutoCAD trong 3 năm. Và lựa chọn ở đây là phiên bản phần mềm dành cho Sinh viên, học sinh (nghiên cứu, vọc vạch những kỹ năng thông dụng nhất).

Để có thể đăng nhập và lấy được key bản quyền, hãy truy cập vào đây. Với những ai đã có tài khoản của trang Autodesk.com thì chỉ việc Sign in. Còn nếu chưa có thì làm theo hướng dẫn dưới đây:

Tại mục 1) Sign in or register, bạn chọn nút CREAT ACCOUNT để tạo tài khoản mới:

Chọn nút CREAT ACCOUNT để tạo tài khoản mới

Sẽ có 1 pop-up hiển thị trước mắt, để chắc chắn về việc đăng ký thông tin, mình nghĩ rằng chúng ta sẽ dùng thông tin của một người Mỹ cho tiện (vì theo một số phản ánh là những IP ở Việt Nam đang rất khó sử dụng để tải phần mềm này về).

Bảng đăng ký
Bảng đăng ký, nếu không hiểu thì hãy làm như mình

Sau khi click vào nút NEXT sẽ có một thông báo khác như thế này, báo bạn chưa được kích hoạt tài khoản, hãy vào email vừa mới dùng để đăng ký và nhận thư kích hoạt.

Thông báo tài khoản chưa được kích hoạt

Mở thư ra và click vào dòng link họ gửi để kích hoạt.

Kích hoạt tài khoản qua email

Thông báo kích hoạt thành công tài khoản.

Thông báo kích hoạt thành công

Bây giờ là vào đăng nhập tài khoản tại đây rồi chọn phiên bản AutoCAD, ở đây mình chọn như thế này. Các bạn nếu có thời gian nên đọc kỹ thông tin bản quyền trước khi sử dụng để biết rõ quyền và nghĩa vụ (chắc nhiều người không bao giờ đọc cái này)

Đăng nhập và nhận bản quyền

Để đảm bảo tải về thành công phần mềm, hãy đổi IP của bạn sang nước khác Việt Nam (vì có thể là AutoDesk họ không thích Việt Nam lắm) bằng cách dùng UltraSurf hoặc Plugin của Chrome/Cốc Cốc có tên là Zenmate

Như thế là đã xong toàn bộ quá trình đối với một người vừa mới biết tin khuyến mại của AutoDesk, mà chưa có tài khoản. Hãy để lại góp ý, thắc mắc bên dưới để nhận được câu trả lời sớm nhất nếu bạn không làm được nhé!

Thuthuatblog.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *