Để máy tính chạy nhanh hơn với phần mềm tối ưu PRO free

Phan mem toi uu he thong windows Winner Tweak Pro 3

Phần mềm Winner Tweak 3 Pro là một phần mềm tinh chỉnh và tối ưu hệ thống của Windows. Bình thường để có thể sử dụng bản PRO này, người dùng cần trả 20.95$ (tương đương với khoảng 450.000 VNĐ) nhưng nay bạn đã có thể sử dụng nó miễn phí với chương trình khuyến mại từ nhà cung cấp.

Phan mem toi uu he thong windows Winner Tweak Pro 3

Để có thể nhận được license key (mã kích hoạt) bạn hãy click vào đây, tiếp theo là chọn Download It Now! Trang mới hiện ra bạn hãy điền Email vào 2 ô trên cùng, chọn hệ điều hành đang dùng rồi click nút Download. Trang kế tiếp sẽ cung cấp đường dẫn tải phần mềm về và license key cho bạn.

Nếu máy tính chạy hệ điều hành Vista hoặc Windows 7, có thể bạn sẽ phải chạy cài đặt ở chế độ Administrator (nhà quản trị).

Lưu ý:

  • Đây là bản kích hoạt trọn đời dành cho 1 máy tính.
  • Không được hỗ trợ kỹ thuật, không update miễn phí từ nhà sản xuất (nếu update sẽ mất đi quyền lợi của bản quyền này) (Theo mình thì chẳng cần cái này đâu, cứ có miễn phí dùng là tốt rồi)
  • Bạn thoải mái gỡ ra/ cài lại trên máy tính cài ban đầu.
  • Họ không cho phép mua bán lại phần mềm này.
  • Nhớ là không được trả 1 đồng nào khi làm những điều này)

Thông tin về phần mềm Winner Tweak 3 Pro:

Nó bao gồm hơn mười công cụ, hàng trăm tùy chỉnh, cài đặt, và tối ưu hóa. Có thể điểm qua năm phần chính sau Tune-Up Center – Windows, phần cứng, bảo mật, mạng và phần mềm – để có được quyền truy cập vào các tinh chỉnh cần thiết hoặc các thiết lập nâng cao bạn hãy thử nó ngay bây giờ.

Các tính năng:

Disk Cleaner – tăng không gian ổ đĩa bằng cách dọn dẹp các tập tin tạm thời không cần thiết và lỗi thời.

Registry Cleaner – tiện ích cho hệ thống sao lưu registry và dọn dẹp.Registry Cleaner sẽ quét toàn bộ registry của bạn cho bất kỳ mục không hợp lệ và cung cấp một danh sách các lỗi được tìm thấy.

Shortcut Cleaner – dọn dẹp máy tính của bạn từ các phím tắt chỉ hư không.

Uninstall Manager – với tiện ích này, bạn có thể gỡ bỏ cài đặt phần mềm và dễ dàng quản lý chương trình gỡ bỏ cài đặt tùy chọn của bạn.

Start-Up Manager – đó là cách tốt nhất để xử lý các chương trình tự động chạy Windows. Nó cung cấp các công cụ để thêm, xem và chỉnh sửa, vô hiệu hóa / kích hoạt và loại bỏ các mục từ Windows quá trình khởi động để tối ưu hóa nó theo cách tốt nhất.

Internet Cache Analyzer – giúp bạn bảo vệ sự riêng tư Internet của bạn bằng cách xóa mục cache internet. Cung cấp cho bạn thông tin mở rộng về mỗi mục cache. Ngoài ra bạn có thể xuất danh sách các mục cache vào tập tin văn bản hoặc Microsoft Excel.

Password Generator – nó giúp bạn tạo mật khẩu ngẫu nhiên rất an toàn và cực kỳ khó khăn để crack. Bạn có thể sử dụng kết hợp tùy chọn của chữ hoa và chữ thường, số và các ký hiệu dấu chấm câu.

Folder Drive – bạn có thể tạo nhiều ổ ảo. Chỉ cần chỉ định thư mục mà bạn muốn tạo ổ đĩa, chọn ký tự ổ đĩa và bấm vào “Create Folder Drive”.  

File Shredder – bảo đảm việc hủy các tập tin nhạy cảm và riêng tư không thể phục hồi. Đơn giản chỉ cần kéo và thả các tập tin vào File Shredder. Tập tin nhạy cảm của bạn sẽ biến mất và không ai có thể khôi phục lại kế hoạch kinh doanh của bạn , các tập tin cá nhân, hình ảnh hay thư từ bí mật. (Chỉ dành cho Windows XP)

Backup System – tạo ra bản sao lưu của hầu hết các thiết lập Windows (các thiết lập máy tính để bàn, màu, chuột và bàn phím cấu hình, cấu hình Dial-Up, cài đặt Internet Explorer, các tài khoản Outlook Express, …) 

Process Explorer – hiển thị thông tin về những xử lý và quy trình DLLs mà bạn đã mở. Kiểm soát và nhận được thông tin chi tiết về mỗi quá trình Windows.

Autoshutdown – Nó sẽ quản lý hệ thống Tắt Windows. Tiện ích cung cấp các điều khiển mặc cho một PC Windows: tắt máy, khởi động lại, logoff, standby máy tính của bạn theo thời gian. Tắt máy tự động có thể tự động khóa máy trạm, đảm bảo công việc của bạn. Cũng có thể tắt máy tự động chạy một số ứng dụng mà bạn đã chọn.

Translucenter là tiện ích nổi bật để làm cho bất kỳ cửa sổ hoặc một phần của Windows mờ. Với cửa sổ mờ bạn có thể làm cho máy tính của bạn có tổ chức hơn và hữu ích. Chỉ cần thực hiện bất kỳ cửa sổ mờ và bạn có thể nhìn xuyên qua nó! Translucenter sẽ nhớ tất cả các cửa sổ bạn thực hiện minh bạch và nếu bạn kích hoạt tính minh bạch trên tất cả các cửa sổ trong ‘Lịch sử’, tiện ích này sẽ liên tục kiểm tra cho bất kỳ cửa sổ mới và sẽ làm cho nó mờ ngay lập tức.

Access Limiter  với tiện ích này, bạn có thể giới hạn khi trẻ em hoặc nhân viên của bạn có thể sử dụng một máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *