Để tải tập tin nhanh hơn từ những nguồn nước ngoài

Giao diện của autogeneratelink.com

Nếu bạn cần tải về 1 tập tin (video, phần mềm, nhạc, ảnh, tài liệu…) nào đó từ những trang nước ngoài mà lại không có thời gian ngồi chờ đợi để nó tải về xong thì hãy dùng biện pháp này nhé.

Đó là việc truy cập vào website: autogeneratelink.com rồi copy link tập tin cần tải rồi dán vào khung get link rồi click vào Generate để lấy link mới cho tốc độ download lớn hơn.

Giao diện của autogeneratelink.com
Giao diện của autogeneratelink.com

Đây là trang mạng trung gian để get link rồi đẩy nó lên tốc độ max speed (premiumlink). Và những nguồn mà trang web này có thể hộ trợ bạn: 4Shared, Tusfiles, Ryushare, FileFactory, Netload, Oboom, Mirrorcreator, 2Shared, SoundCloud, GanoolMovie.com, Vodlocker,Dailymotion, Metacafe, Solidfiles, Sharebeast, Uppit, Gett, Idup.in, Userfiles, Userscloud, Upfile, Elsfile, Zxcfiles, Acefiles, Aisfile, Sendspace, Clicknupload, Sharemods, Mp4upload | shortlink (safelinkreview.com, adf.ly, adfoc.us, sh.st, mir.cr, cur.lv, linkshrink, srelink, p.pw, tinyurl, goo.gl, bitly, bit.do, ow.ly, tiny.cc, qrurl.cc, mylinkgen, dikit.in, tr.im, exashort, st.oploverz.net, st.azhie.net, st.wardhanime.net, +50 shortlink).

Đặc biệt là những ai cần tải video về từ  YouTube có thể dùng cách này rất hay, tiện lợi (như trong ảnh mình đã lấy được đuôi đuôi của video cần tải và nhấn chọn 1 trong số link đó để tải về).

Thuthuatblog.org (Sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *