Thuthuatblog.org là một blog dành cung cấp các thủ thuật đời sống, công nghệ và cập nhận thông tin công nghệ, hay mẹo vặt về lỗi thường gặp máy tính. Chúng tôi hướng tới xây dựng nội dung tốt nhất, tin cậy nhất đến cho người dùng.

Thủ Thuật Blog được xây dựng và quản lý bởi BoGo Việt Nam, công ty còn khá non trẻ nhưng đầy nhiệt huyết, sáng tạo. Blog như một diễn đàn mở không còn dừng lại ở việc chia sẻ đơn thuần, chúng tôi hướng tới các thảo luận nhóm, thảo luận trực tiếp và khuyến khích mọi người đưa ra những bình luận và đóng góp của mình để nội dung chia sẻ trở nên hoàn hảo nhất.

Bogo Việt Nam

Người sáng lập Blog ThuThuatBlog.Org

Trang web ThuThuatBlog.Org xây dựng năm 2014 dưới sự quản lý trực tiếp của BOGO

Mr TrựcNhật Anh là một chuyên gia SEO – Marketing Online tại Việt Nam, với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online. Tốt nghiệp đại học Công Nghệ – Quốc Gia Hà Nội năm 2011.

  • Tháng 5 năm 2011 mở công ty chuyên cung cấp thiết bị linh kiện điện tử Bsic.
  • Tháng 6 năm 2014 Trưởng phòng Marketing tại công ty TNHH BOGO VIỆT NAM

Điện Thoại : 012.9698.0000

Email : mainhungn90@gmail.com

Địa chỉ : 57 Vũ Trọng Phụng

Trang web Thủ Thuật Blog xây dựng hoàn toàn miễn phí, nội dung chúng tôi chia sẻ được tổng hợp từ nhiều nguồn tin tức và blog uy tín hàng đầu trên thế giới. Chính vì vậy, đôi khi câu văn còn gặp nhiều khuyết điểm, nếu bạn có đóng góp hay gửi tin bài cho chúng tôi, hãy liên hệ qua Email hoặc gửi theo mẫu tại trang Liên Hệ. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong 24h.