HÌNH DÁNG CỦA ĐÔI MÔI TIẾT LỘ ĐIỀU GÌ VỀ BẠN?

HÌNH DÁNG CỦA ĐÔI MÔI TIẾT LỘ ĐIỀU GÌ VỀ BẠN?

Bạn có bao giờ tự đặt câu hỏi hình dáng của đôi môi tiết lộ gì về bạn chưa? Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì hình dáng môi có một mối liên hệ trong việc tiết lộ các tính của chủ nhân. Nào cùng khám phá nhé.

HÌNH DÁNG CỦA ĐÔI MÔI TIẾT LỘ ĐIỀU GÌ VỀ BẠN?

Bây giờ bạn hãy nhìn vào gương và khám phá xem mình sở hữu đôi môi nào nhé.

  1. Đôi môi nhỏ

Những người phụ nữ sở hữu đôi môi này thường rất rộng rãi và tốt bụng. Nếu môi nhỏ và dày thì những người này rất thích làm việc liên quan đến môi trường và đặc biệt họ là người rất thích khám phá nhưng lại có một chút nổi loạn.

  1. Miệng rộng

Tham vọng là đặc trưng của những người có miệng rộng. Những người này có tài lãnh đạo. Thêm nữa, những người phụ nữ có nụ cười lớn này thường có rất nhiều bạn và họ có rất nhiều điểm thu hút. Hầu hết những người phụ nữ này đều rất thành công, tài năng và sự hoàn hỏa đáng ngưỡng mộ.

  1. Môi đầy đặn

Mặc dù những người phụ nữ có đôi môi đầy đặn thường trông rất quyến rũ và thậm chí là hơi dâm đãng, nhưng mặt khác họ lại khá thiên về cảm xúc. Bên cạnh đó, họ cũng rất tự tin.

  1. Môi mỏng

Người môi mỏng là người khá khó đoán, và một số khác có tính chất thấp kém. Tuy nhiên, chung lại những người phụ nữ sở hữu đôi môi này thường có phẩm chất tốt và khá thực tế.

  1. Môi hình trái tim

Những người phụ nữ này thường  khá là độc lập, quyến rũ, và ấn tượng. Họ là người rất mạnh mẽ và dám đối đầu trước thách thức và cũng là những người theo chủ nghĩa khoái lạc.

  1. Hai khóe môi hạ xuống

Những người phụ nữ sở hữu đôi môi này không thích chia sẻ những điều riêng tư và họ có vẻ khá bí ẩn. Đôi khi họ lại quá kiểu cách và không khó thể nhận ra là họ thường là trung tâm của vũ trụ và là người khá sáng suốt.

Bạn có nhận thấy mình có đặc điểm nào ở trên hay không? Nếu không có thì đừng lo lắng vì hầu hết môi trên có thể cho biết tính cách của bạn hoặc ngược lại. Nếu các đặc điểm tập trung ở môi trên thì nó cho biết bạn là người khá bất đồng, còn ngược lại thì người thích dụ dỗ, lôi kéo người khác.