Hình mặt quỷ 3D trang trí ngày lễ Halloween

Hòa cùng không khí ngày lễ Halloween, Thủ Thuật Blog mở thêm một chuyên mục mới DIY – Đồ Handmade, chia sẻ các mẹo nhỏ, thủ thuật làm đồ Handmade đơn giản. Trong bài mở đầu, các biên tập viên gửi tới bạn một mẹo nhỏ làm mặt quỷ, điều đặc biệt nó là khối hình 3D, nó có thể thêm một chút không khí cho ngày lễ hội Halloween này.

Chú ý : Sản phẩm này không cần quá khéo tay, chỉ cần bạn có trí tưởng tượng, và thích tô màu là được.

Chuẩn bị :

  • Một tờ giấy A4 trắng hoặc bìa A4 cứng
  • Bút màu hoặc bút sáp màu
  • Kéo cắt giấy, keo dán giấy

Đầu tiên, bạn cần tải khuôn hình mẫu mặt quỷ 3D tại đây. Sau khi tải về, sử dụng máy in, in hình trên giấy A4 bằng máy in.

Sau khi in, phía góc dưới bản in, có các kí hiệu cắt, dán và gấp. Dùng kéo cắt theo đường nét liền, gấp theo đường nét đứt, phần hình vẽ đường xọc chéo thì dùng keo dán.

Bước 1 : Dùng màu tô điểm cho hình của bạn thêm đáng sợ.

Tô điểm cho bức hình

Bước 2 : Cắt theo chỉ dẫn ở trên để tách khối hình khỏi giấy A4, và dùng kéo cắt theo các đường nét liền. Cuối cùng là gấp tạo hình mặt nạ 3D theo 7 bước dưới hình ảnh minh họa.

7 bước gấp hình mặt nạ quỷ 3D

Bước 3 : Để tạo thành mặt quỷ 3D, công việc quan trọng là tách phần mũi khỏi nền khuôn mặt tạo hình. Hãy làm tiếp theo hướng dẫn sau :

Tạo hình 3D

Bước 4 : Đã đến lúc dùng keo, gắn các phần được kí hiệu xọc chéo lại với nhau, và kết dây, treo bức hình của bạn lên nào.

Mặt quỷ 3D

Chúc bạn thành công ! Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa.