Làm sao trở thành một người mua hàng thông minh

Làm sao trở thành một người mua hàng thông minh

Bạn đang tự hỏi làm cách nào để tiết kiệm tiền vào lần mua sắm tiếp theo? Từ việc có thể tiết kiệm tiền khi mua thức ăn hàng ngày cho tới việc mua những thiết bị hiện đại? Bằng cách thực hiện theo những phương pháp sau, bạn có thể trở thành một người mua hàng thông minh.

Làm sao trở thành một người mua hàng thông minh

Những cách tốt nhất để tiết kiệm tiền khi mua sắm

Mua sắm có thể tiêu tốn rất nhiều tiền vào mỗi tháng đối với nhiều người. Cho nên dù bạn đang tìm phương pháp tiết kiệm nhiều nhất trong việc mua sắm thực phẩm hay tìm phương pháp tốt nhất để cắt giảm chi phí trong mua sắm trực tuyến, bạn có thể áp dụng tất cả những phương pháp sau đây để giảm giá tốt nhất.

Lập danh sách chi tiêu mỗi tháng

Lập một danh sách những thứ bạn mua mỗi tháng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và xác định thứ mà bạn nên cắt giảm.

Mua hàng ở nhiều của hàng khác nhau

Kiểm tra và so sánh giá cả ở các cửa hàng với nhau. Chẳng hạn, bạn có thể mua hàng với giá thấp hơn ở các siêu thị khác nhau, hay bạn có thể mua các sản phẩm điện tử ở các trang web khác nhau.

Dùng  các chương trình giảm giá đặc biệt

Các chương trình giảm giá hay chiết khấu đặc biệt được tạo ra với mục đích giúp bạn có thể mua sắm nhiều hơn. Vì thế bạn không nên mua nhiều thứ không cần thiết chỉ vì được giảm giá. Tìm kiếm và tận dụng mã giảm giá Voucher để tiết kiệm. Ví dụ : Lazada thường cung cấp mã Voucher Lazada giảm giá trực tuyến, khi áp dụng mã giảm giá này, bạn có thể tiết kiệm tới 1.500.000vnđ cho 1 đơn hàng.

Không nên mua sắm một cách bốc đồng

Nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định mua gì món hàng nào đó, đặc biệt là các món xa xỉ. Khi bạn đắm chìm vào việc mua sắm, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy vào sớm mai.

Xem xét mô tả

Nếu bạn không chắc chắn về một sản phẩm nào đó, bạn có thể kiểm tra trên mạng xem liệu rằng những sản phẩm này có bất cứ mô tả nào hay không? Bạn có thể đánh tên của sản phẩm đó trên trang tìm kiếm, hãy xem xét phần mô tả sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *