Mac OS X đã có phiên bản 2015 của Kaspersky Internet Security

kis 2015 cho mac os x

Hãng bảo mật hàng đầu thế giới Kaspersky vừa mới công bố một phiên bản phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2015 dành cho hệ điều hành Mac OS X của Apple.

Mặc dù Windows và Android mới là đối tượng chính của tin tặc nhưng không có nghĩa những hệ điều hành thiểu số như Mac OS X được an toàn. Và để theo kịp với sự đáng sợ của những phần mềm gián điệp, phá hoại thì hãng Kaspersky cũng đã cho ra đời phiên bản mới nhất dành cho những máy đang sử dụng hệ điều hành của Apple.

kis 2015 cho mac os x

Một số thống kê cho thấy kể từ đầu năm 2014 cho đến nay, hãng bảo mật Nga đã phát hiện thấy 2.000 mã độc nhắm vào người dùng Mac OS X. Trong số đó, có nhiều mã độc do thám người dùng để thu thập thông tin cá nhân, ăn cắp tiền và thậm chí mã hóa các tập tin cá nhân để đòi tiền chuộc.

Là sản phẩm nối tiếp sự thành công của những phiên bản đi trước, với bản cập nhật mới 2015 này, Kaspersky có những tính năng nổi bật như:

  • Bảo vệ tài chính
  • Bảo vệ chống các cuộc tấn công mạng độc hại
  • Cung cấp cập nhật miễn phí từ công nghệ bảo mật tiên tiến nhất
  • Bảo vệ trẻ em khỏi cái mối nguy hại trực tuyến
  • Tương thích với các phiên bản mới nhất của OS X

Các bạn có thể xem chi tiết hơn những tính năng bảo vệ của Kaspersky Internet Security 2015 và tải về bản dùng thử tại đây. Cấu hình nhà sản xuất yêu cầu là:

  • Với Hệ điều hành:  Mac OS X 10.7 – 10.10
  • Với phần cứng: 1 GB RAM  + 500 MB vùng đĩa cứng khả dụng – tùy thuộc vào kích thước cơ sở dữ liệu chống virus

Tại Việt Nam, phiên bản Kaspersky Internet Security 2015 dành cho Mac OS X sẽ được cung cấp cho người dùng từ ngày 15/12 bởi nhà phân phối Nam Trường Sơn.

Thuthuatblog.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *