Microsoft Surface Pro 4 – ngày bán ra, tin tức và các tính năng

Microsoft Surface Pro 4

Đó chính là giây phút mà những người yêu thích Surface đã chờ đợi: Microsoft cuối cùng cũng đã ra mắt Microsoft Surface Pro 4 tại sự kiện phần cứng của mình tại New York.

Mỏng hơn, nhẹ hơn và mạnh hơn so với Surface Pro 3, chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 mới nhất của công ty Redmond có nhiều cải tiến hơn so với người tiền nhiệm của nó. Một lần nữa họ lại làm cho máy tính bảng Surface trở nên mạnh mẽ hơn.

Microsoft Surface Pro 4

Một số người nói rằng Microsoft cần nó: Từ khi Surface Pro 3 ra mắt, Apple đã đưa ra iPad Pro, Lenovo giới thiệu IdeaPad Miix 700 và Toshiba đã công bố Satellite Radius 12 – tất cả các máy lai đầy ấn tượng.

Nếu bạn cảm thấy như bạn đã nhìn thấy nó trước đây hãy nhìn lại Surface Book, sản phẩm cũng đã được công bố cùng với Surface Pro 4.

  • Sản phẩm này là gì? Một thương hiệu mới Surface Pro
  • Khi nào ra mắt? 26 tháng 10 (có thể đặt hàng trước vào ngày 07 Tháng Mười)
  • Giá bao nhiêu? Từ $899 (£749)

Ngày ra mắt Surface Pro 4

Nếu bạn đã kiên nhẫn chờ đợi một máy tính bảng Surface mới thì sẽ không còn lâu nữa đâu. Surface Pro 4 của Microsoft sẽ được bán vào ngày 26 Tháng Mười, và đơn đặt hàng trước bắt đầu vào ngày 7 tháng 10.

Thiết kế của Surface Pro 4

Thiết kế của Surface Pro 4 không có nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm nhưng độ mỏng được cải thiện đáng kể chỉ 12,3-inch. Với viền màn hình được làm nhỏ lại nên có nhiều chỗ cho các ứng dụng văn phòng và các ứng dụng khác trong khi vẫn giữ những kết cấu cơ bản giống như Surface Pro 3.

Màn hình Surface Pro 4

Độ phân giải màn hình của Surface Pro 3 là 2,160 x 1,440 pixel còn Surface Pro 4 có độ phân giải màn hình là 2,736 x 1,824 pixel, mật độ điểm ảnh là 267 PPI. Với tỷ lệ màn hình vẫn là 3: 2 nó cung cấp thêm một chút không gian dọc so với tỷ lệ hiển thị truyền thống 16: 9.

Thông số kỹ thuật của Surface Pro 4

Microsoft đưa ra Surface Pro 4 với hai lựa chọn, tùy thuộc vào mức độ sử dùng mà bạn mong muốn. Năm trong số sáu cấu hình cung cấp đi kèm với bộ vi xử lý Intel Core i5 hoặc Core i7 và có thể được cấu hình với dung lượng lưu trữ thấp hơn hoặc cao hơn và bộ nhớ RAM. Microsoft sản xuất Surface Pro 4 với 1TB lưu trữ SSD và các cấu hình dưới đây, nhưng giá cả vẫn chưa được tiết lộ.

Cấu hình Microsoft Surface Pro 4

Các cấu hình và giá cả:

  • Bộ xử lý Intel® Core ™ M3 128 GB thế hệ thứ 6 với 4 GB RAM giá $899
  • Bộ xử lý Intel® Core ™ M3 128 GB thế hệ thứ 6 với 4 GB RAM giá $999
  • Bộ xử lý Intel® Core ™ i5 256 GB thế hệ thứ 6 với 8 GB RAM giá $1299
  • Bộ xử lý Intel® Core ™ i7 256 GB thế hệ thứ 6 với 8 GB RAM giá $1599
  • Bộ xử lý Intel® Core ™ i7 256 GB thế hệ thứ 6 với 16 GB RAM giá $1799
  • Bộ xử lý Intel® Core ™ i7 512 GB thế hệ thứ 6 với 16 GB RAM giá $2199

Microsoft tính toán rằng với Surface Pro 4 phiên bản Core i5, 256GB, 8GB bạn sẽ sử dụng pin tối đa trong 9 giờ. Theo tiết lộ, Surface Pro 4 khả năng xử lý nhanh hơn 30% so với Surface Pro 3 và 50% so với Macbook Air.

Phụ kiện của Surface Pro 4

Máy tính bảng Surface của Microsoft luôn đi kèm với phụ kiện riêng họ, và Surface Pro 4 cũng vậy. Sự không hài lòng với bàn phím rời lần trước đã dẫn họ đến ý tưởng sẽ tạo ra một loại bàn phím hoàn toàn mới – có thể nó sẽ tương tự như loại đi kèm với Lenovo IdeaPad Miix 700.  Nhưng sẽ khác phần bên trong.

Bàn phím nới của Surface Pro 4 trang bị bàn phím backlit được thiết kế lại, sử dụng thiết kế cắt kéo mới giúp cho việc đánh máy mượt mà hơn. Hành trình phím mới thấp 1.33mm và  bàn rê chuột được thiết kế lại lớn hơn 40% so với trước đây. Những người hâm mộ Surface Pro 3 không nên nhìn vào chủ sở hữu Surface Pro 4 mà ghen tị, vì bàn phím mới cũng có thể kết hợp với máy tính bảng cũ của Microsoft.

Surface Pro 4 cũng cho ra đời bút Surface mới có thể nhận diện 1024 cấp độ lực. hơn nữa theo Microsoft tuổi thọ pin có thể kéo dài suốt 1 năm, vì vậy bạn sẽ không phải sạc khi bạn đang sử dụng giữa chừng. Nó cũng có thể sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trên màn hình hiển thị – chẳng hạn như vẽ hoặc chọn.

Bút Surface Pro 4 được gắn nam châm ở thân

Các nút trên bút có thể được sử dụng để khởi động OneNote, ngoài Cortana ra. Và bạn sẽ ít bị mất bút hơn vì nó được gắn vào bên thân của Surface Pro 4 bằng nam châm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *