Phần mềm đổi tên tập tin hàng loạt PRO mà FREE

Đổi tên nhiều tập tin một lúc

Batch File Renamer v2.4 là phần mềm đổi tên tập tin tốt nhất có thể đổi tên nhiều tập tin trong quá trình thực thi. Batch File Renamer v2.4 đổi tên hàng ngàn file trong một cú nhấn chuột bằng cách sử dụng nhiều tùy chọn tập tin đổi tên. Phần mềm này có thể loại bỏ, thêm, chèn hoặc thay thế bất ký tự nào trên tên tập tin, như: thay đổi phần mở rộng file, tên file chữ hoa, chữ thường hoặc tiêu đề, tên tập tin có thể được lập chỉ mục ie (như: File-name1.jpg, file-name2.jpg). Batch File Renamer cho phép bạn thay thế bất kỳ ký tự, văn bản, chữ số số từ tên của tập tin. Ngoài ra, phần mềm này còn có tính năng khá hay như xem trước thời gian thực các tập tin đổi tên để tránh bất kỳ sai lầm trong việc đổi tên hàng ngàn file.

Link đăng ký bản quyền và tải về FREE tại đây

Lưu ý: Thời gian có hạn để đăng ký bản quyền trị giá 29.00$ và tải phần mềm về.

Nếu không kịp bạn có thể dùng key này:

  • License key: DAT6VX-Y2NMU6-S20IJF-CY6MR1

 

Hướng dẫn sử dụng Batch File Renamer

Batch File Renamer là một phần mềm rất dễ dàng để đặt tên cho nhiều file. Toàn bộ quá trình tập tin đổi tên được chia thành các bước như sau:

Bước 1: Chọn lựa file nào cần đổi tên

Thêm các tập tin định dạng bất kỳ như (hình ảnh, văn bản, .zip, .exe, hình ảnh, phim…) các tập tin mà bạn muốn đổi tên. Nhấp chuột vào nút “Add files to List” . Như trong hình 1.0 và 1.1:

Batch File Renamer
Hình 1.0
miễn phí File RenamerHình 1.1

Thêm tập tin từ thư mục và các thư mục con bằng cách nhấp chuột vào nút “Add files from Folder”. Chọn một thư mục mà bạn muốn đổi tên các tập tin. Như trong hình 1.2

nhiều tập tin đổi tênHình 1.2

Sau khi chọn một thư mục, một tiêu chí tìm kiếm sẽ được hiển thị để bạn có thể thêm các tập tin theo yêu cầu của bạn thay vì tất cả các file trong một thư mục được lựa chọn. Như trong hình 1.3

Tập tin Rename tảiHình ảnh 1.3

Lưu ý: Có rất nhiều tùy chọn có sẵn để tải các tập tin từ thư mục và thư mục con tìm kiếm:
1: Tải các tập tin với phần mở rộng phân vùng.
2: Tải các tập tin theo ngày sửa đổi.
3: Tên file có chứa một số chuỗi văn bản…

Bước 2: Xem trước tập tin cần đổi tên

Xem trước tập tin Rename là bước cuối cùng trước khi chỉ đổi tên tất cả các file. Rename Preview cho phép bạn nhìn thấy tên tất cả các tập tin mới trước khi áp dụng tùy chọn để đổi tên file. Như thể hiện trong hình 1.4 & 1.5 Bạn có thể chọn bất kỳ tập tin đổi tên tùy chọn như Add Prefix, Add Suffix, Change Case của tên tập tin & mở rộng tập tin, thay thế văn bản trong tên tập tin, loại bỏ bất kỳ ký tự nào muốn,… Bạn cũng có thể giữ cho tên của tất cả các tập tin tương tự khác bởi chỉ số, bằng cách chọn các tập tin đổi tên tùy chọn: “Single name for all files…”

File Renamer

Hình 1.4
thư mục đổi tênHình 1.5

Sau khi xác nhận tất cả các tập tin với tên mới như bạn muốn, lúc này có thể nhìn thấy trong bản xem trước, cuối cùng Rename Apply để đổi tên cho tất cả các tập tin trong danh sách tập tin (hình 1.6)

số lượng lớn tập tin đổi tênHình ảnh 1.6

Nếu bạn muốn đổi lại tên tất cả các tập tin bạn chọn tính năng Undo Rename Process (hình 1.7 & 1.8) Batch File Renamer có tính năng làm tên tập tin cũ trở lại. Nhưng nó chỉ cung cấp quá trình duy nhất trở lại một lần.

nộp đổi tên phần mềm miễn phíHình 1.7
đổi tên file hàng loạtHình 1.8

Bước 3: Đăng ký bản quyền

Phiên bản dùng thử của Batch File Renamer cung cấp chức năng giới hạn. Vì vậy, vui lòng sử dụng phần mềm được cấp phép đầy đủ chức năng của phần mềm.
Để kích hoạt bản quyền được cung cấp ở đây, hãy làm như hình 1.9 và điền License key vào vùng văn bản hiện ra và nhấp vào nút “Activate License“.

tập tin đổi tên nhiềuHình 1.9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *