Phần mềm giả lập Android Bluestack SIÊU NHẸ

Bluestack

Bluestack là phần mềm giả lập hệ điều hành Android trên máy tính được sử dụng phổ biến hiện nay. Mặc dù phiên bản Bluestack 3 được quảng cáo là không Lag, tốn RAM, không quảng cáo nhưng về cơ bản nó vẫn quá nặng sau thời gian sử dụng, không phù hợp với máy tính có cấu hình yếu. Trong hướng dẫn này, Thủ thuật Blog sẽ chia sẻ cho các bạn một phiên bản Android Bluestack được MOD lại, SIÊU NHẸ, có thể chạy được trên máy tính có cấu hình tối thiểu Ram 1Gb, chip Pentium.

Bluestack

Toàn bộ bản cài đặt có dung lượng 400.3 Mb, được tối ưu lại do “Long Çhïvaš” thực hiện. Phiên bản Bluestack siêu nhẹ được làm trên Bluestack 1.1.11.8004, hỗ trợ đầy đủ tính năng, hoàn toàn không có ứng dụng quảng cáo của Bluestacks. Bluestack MOD này được Root bằng SuperSU, cài đặt sẵn một số ứng dụng Xposed Installer, Phone Id Changer, Device Faker Plus, Root Explorer, Titanium Backup…

Link download

https://www.bluestacks.com/vi/index.html

Hướng dẫn cài đặt Android Bluestack 

Sau khi tải về, bạn click vào phần mềm, phần mềm Bluestacks sẽ hỏi bạn có đồng ý cài không, bấm YES để tiếp tục nhé.

Hãy chờ một chút để phần mềm giải nén, tiến hành cài đặt.

Giải nén Bluestacks & cài đặt

Công việc tiếp theo khá đơn giản, bạn chỉ cần bấm tiếp tục cho tới bước hoàn thành cài đặt Bluestacks cuối cùng.

cài đặt Bluestacks hoàn thành

để cài đặt thêm ứng dụng trên Bluestacks sau khi hoàn thành, bạn cần đăng nhập tài khoản Google Gmail trong Google Play là xong.

Bluestacks khởi động

Dưới đây là giao diện của Bluestacks phiên bản rút gọn.

Bluestacks

Mình đã cài thử phần mềm xem camera trực tuyến gDMSS Lite thử và cảm thất tuyệt vời, nó nhẹ hơn hẳn so với phiên bản Bluestacks mới nhất hiện nay. Tất dễ sử dụng Bluestacks bởi phần giao diện nay khá đơn giản, tương tự như giao diện điện thoại. Hơn nữa, Bluestacks phiên bản nhẹ này cài sẵn nút home, bạn có thể lựa chọn nhé !

9 thoughts on “Phần mềm giả lập Android Bluestack SIÊU NHẸ

    • Lê Huyên says:

      Không đâu bạn, bản chất các phần mềm giả lập đã rất ngốn ram, bluestacks lại khá nặng nề nữa nên máy không nhiều ram khó chơi được thằng này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *