Thêm Trusted Place trên Android để khóa thông minh từ xa

Thêm Trust Places để mở Smartphone của bạn

Các tính năng Smart Lock trong phiên bản mới của Android cho phép bạn tự động tắt các lớp bảo mật khi bạn đang ở nhà, văn phòng hay bất cứ nơi nào khác mà bạn thường xuyên đi tới.

Gần đây, Google đã giới thiệu một tùy chọn mới dựa trên vị trí của bạn. Đó là người dùng Android có thể đặt các địa điểm “an toàn”, trong đó thiết bị của bạn sẽ vẫn mở khóa. Vì vậy, khi bạn rời khỏi vị trí đó, thiết bị của bạn sẽ bị khóa và được yêu cầu nhập mã bảo vệ hoặc hình vẽ mở máy.

Trước tiên bạn cần phải kích hoạt Smart Lock đầu tiên.

Bật Smart Lock trên smartphone

Bước 1: Đồng bộ hóa điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn với một thiết bị Bluetooth.
Bước 2: Sau khi được ghép nối, một thông báo Smart Lock sẽ xuất hiện trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Bây giờ thì chuyển sang dòng “Add as a trusted device” (Thêm vào một thiết bị đáng tin cậy)
Bước 3: Click vào biểu tượng “+” (nằm ở dưới cùng của màn hình), chọn cho dù đó là một Bluetooth hoặc thiết bị NFC.
Bước 4: Chọn thiết bị bạn muốn để sử dụng.

Các bước để thêm Trusted Places cho Smart Lock

Các bước để thêm Trusted Places vào Smart Lock

Bước 1: Khởi động ứng dụng Cài đặt.
Bước 2: Chọn Security từ danh sách.
Bước 3: Chạm vào Khóa thông minh, tiếp theo là Trusted Place (Địa điểm tin cậy). (Nếu bạn không thấy Trusted Place như một tùy chọn, thì có lẽ bạn phải đợi đến khi cập nhật Play Services đẩy lên thiết bị của bạn)
Bước 4: Nếu bạn đã nhập địa điểm Home(nhà) và Work(Cơ quan) của bạn vào Google Maps hay Google, bạn sẽ tìm thấy chúng được liệt kê với một nút chuyển đổi tiếp theo với tất cả. Để kích hoạt một trong hai khu vực, bật/tắt công tắc trên màn hình.
Bước 5: Chọn (Add Trusted Places) Thêm địa điểm đáng tin cậy nếu bạn muốn thêm vào một nơi nào đó khác hơn so với địa chỉ nhà hoặc nơi làm việc.

Theo http://androidadvices.com/ 

Ảnh: Image Courtesy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *