Ứng dụng “tập thể dục trực quan” trên Di động

#7 Workout là một ứng dụng chất lượng về các phương pháp rèn luyện sức khỏe và được đánh giá rất cao về tính thiết thực và khả năng ứng dụng trực quan. Ứng dụng đã từng tham gia cuộc thi ” Viết ứng dụng mobile Y tế sức khỏe ” do Viettel đứng ra tổ chức và đã lọt qua 150 đại diện để vào vòng chung kết.

Ứng dụng cũng đã tham gia cuộc thi “tỉ phú ứng dụng” do Microsoft tổ chức và vượt qua 272 ứng dụng và game khác để lọt vào chung kết.

#7 WorkOut được cung cấp miễn phí và tương thích với Windows Phone 8.1/8. Bạn cài đặt từ địa chỉ này hay theo mã QR bên dưới:

Mã QR của #7 WorkOut

Mặc định, ứng dụng sử dụng giao diện tiếng Anh nhưng để dễ sử dụng bạn nên thay đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt. Nhấn dấu ba chấm > Settings > Language > chọn Tiếng Việt. Hệ thống tập thể dục trên ứng dụng bao gồm chín bài tập: Toàn thân, Bụng và lưng dưới, Thân trên, Thân dưới, Tim mạch, Giảm béo, Bùng nổ, Cơ bắp, Kéo giãn. Trong đó, mỗi bài tập bạn phải thực hiện 12 động tác trong thời gian bảy phút hoặc hơn. Hoàn tất một bài tập trong ngày, bạn sẽ được tặng điểm tích lũy để mở khóa các bài tập tiếp theo (nhấn dấu ba chấm > Hướng dẫn để mở khóa bài tập hay nhấn biểu tượng Thành tích xem cách tính điểm).

Để vào bài tập, bạn nhấn Bắt đầu > Sẵn sàng và làm theo hướng dẫn minh họa. Khi tập một mình, bạn sẽ không cảm thấy cô đơn bởi luôn có huấn luận viên ảo đồng hành để khích lệ hay nhắc nhở. Nếu muốn tạm dừng bài tập, bạn nhấn vào đồng hồ đếm lùi và nhấn vào lần nữa để tiếp tục. Trong khi sử dụng, bạn có thể nhờ ứng dụng nhắc nhở luyện tập thể dục. Nhấn biểu tượng Nhắc nhở > Thêm (hình dấu “+”), sau đó bạn thiết lập thời gian (time), lời nhắn (message), ngày thực hiện (days). Mặc định, thời gian cho mỗi thao tác là 30 giây nhưng bạn có thể vào Thiết đặt > Bài tập > Thời lượng để thay đổi.

Giao diện chương trình #7 WorkOut

 

Một vài giao diện cơ bản:

Ứng dụng bao gồm 9 bài tập , mỗi bài tập tương ứng với 12 động tác
Ứng dụng bao gồm 9 bài tập , mỗi bài tập tương ứng với 12 động tác

Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ nhiều thứ tiếng khác nhau , và có âm thanh khiến người tập thêm hứng khởi lúc tập theo chương trình. Ví dụ : Một , hai , một , hai …

Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ nhiều thứ tiếng khác nhau , và có âm thanh khiến người tập thêm hứng khởi lúc tập theo chương trình.
Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ nhiều thứ tiếng khác nhau , và có âm thanh khiến người tập thêm hứng khởi lúc tập theo chương trình.

Nguồn: HÙNG ANH – http://echip.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *